Nam Hòa Xuân

test test

Nam Hòa Xuân Block Giá Hướng Link
Đất nền Hòa Xuân B2.123 12 3.45 Chi tiết
B2.95, Lô 2X – Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân B2.28 12 2.82 Chi tiết
B2.140, Lô đôi 13X – Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân B2128 32 3.05 Chi tiết
B2.137, Lô 64 – Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân B2.198 3x 3.18 Chi tiết
B2.137, Lô 64 – Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân B2.28 32 3 Chi tiết

1. Thông Tin Chung Của Thị Trường Mua Đất Hòa Xuân Đà Nẵng

Quay ngược quá khứ, tình hình mua bán đất Hòa Xuân bắt đầu “nóng sốt” từ giữa năm 2017. Nguyên nhân do các dự án mới tại Đà Nẵng xuất hiện liên tục kéo theo đó là các nhà đầu tư lẫn đầu cơ, môi giới hoạt động rất sôi động. Đất Hòa Xuân (xem chi tiết) cũng không ngoại lệ khi phân khúc đất nền mới ở các khu Nam Hòa Xuân, Nguyễn Tri Phương liên tục tăng cao.

Nhưng qua đến cuối năm 2018 tình hình bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Nhiều nhà đầu tư lớn bắt đầu tìm cách “đẩy hàng” để bảo toàn vốn. Các sản phẩm như đất nhà phố Hòa Xuân, đất nền Hòa Xuân liên tục được rao bán ở khắp các đại lý, và trên các website, mạng xã hôi mua bán.

Đến năm 2019, hàng loạt kiot mua bán đất Hòa Xuân trên dọc các tuyến đường chính Nguyễn Phước Lan hầu như rất vắng vẻ khách đến hỏi mua. Sau đó thì hầu hết đã đóng cửa và nhiều lo ngại về việc “vỡ bong bong” và chu kỳ 10 năm của bất động sản Đà nẵng sẽ diễn ra.

Đến hiện tại là những tháng gần cuối năm 2019, thị trường mua bán đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng vẫn đang ở trạng thái “lưng chừng”. Nghĩa là không “vỡ bong bong” như một số người lo ngại nhưng cũng không phải sôi động như mọi năm. Hầu hết mọi người từ nhà đầu tư, người bán, người mua đểu vẫn đang ở trạng thái theo dõi các biến động của thị trường.

Cập nhật qua các trang báo thì đa số cụm từ “đất Hòa Xuân rớt giá 2019” vẫn chiếm đa số và tâm lý của thị trường vẫn đang tiếp tục chờ đợi một dấu hiệu nào rõ ràng hơn.

2. Nhận Định Của Các Chuyên Gia Về Mua Bán Đất Hòa Xuân Đà Nẵng 2019

ThS Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu bất động sản Đà Nẵng, nhận định thị trường bất động sản Đà Nẵng từng có đợt lao dốc kỷ lục vào những năm 2008-2009 do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu. Lúc này, các ngân hàng cũng đồng thời tăng lãi suất dẫn đến việc giới đầu tư bất động sản bị “sập hố”. “Từ giá 2 – 3 tỉ đồng mỗi lô đất ở khu đô thị giảm xuống chỉ còn 300 – 400 triệu đồng. Mãi đến 2014, thị trường bất động sản Đà Nẵng mới có dấu hiệu khởi sắc trở lại” – ông Lập nói.

Như vậy, cho thấy thị trường mua bán bất động sản Hòa Xuân 2019 sẽ khó giảm sâu. Bởi vì Đà Nẵng là một thành phố có nguồn cung đất đai không nhiều, quỹ đất hạn hẹp trong bối cảnh thành phố ngày càng phát triển và có sức hút với các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng là một thành phố du lịch “đáng sống” nên xu hướng người dân ở các tỉnh thành khác như Hà Nội, Sài Gòn mua đất và định cư ngày càng nhiều cũng là một lý cho việc giá đất sẽ khó có thể giảm sâu.

Các dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện như Hòa Xuân thì càng khó giảm giá. Cho nên đây cũng được xem như là cơ hội để người mua “thật” có thể sở hữu một bất động sản tại Hòa Xuân với mức giá hợp lý và không qua nóng như năm 2018.

Đăng ký ký gửi dự án
TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁNFILE MẶT BẰNG CHẤT LƯỢNG CAO BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỰC TIẾP TỪ CĐT ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH MỞ BÁN ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU